We have anything you need

SH Mart- “Chúng tôi cung cấp những thứ mà bạn cần”

     SH Mart ra đời với mong muốn là cầu nối giữa Doanh nghiệp và Khách Hàng. Sức mạnh kết nối giúp SH Mart chúng tôi tìm kiếm, gắn kết các Doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả ưu đãi cạnh tranh cho khách hàng sử dụng và mua sắm

      Nhờ các chiến dịch marketting và chính sách Affiliate hậu mãi cho thành viên cực kì hấp dẫn, từ đó kích cầu 1 lượng lớn tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp. Ngoài ra, với siêu thị SH Mart được đặt tại các vị trí ShopHouse đắc địa tại các Khu chung cư cao cấp, mật độ dân cư đông, giao thông thuận lợi, cũng như diện tích showroom trưng bày lớn, chuyên dụng và đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp sẽ là điểm mới trên thị trường TMĐT 2021. Doanh nghiệp không phải tốn quá nhiều chi phí thuê mặt bằng để trưng bày sản phẩm cho Khách hàng có thể xem trực tiếp, giúp mang lại sự an tâm trước khi quyết định mua sản phẩm cho phía khách hàng.

      Bộ phận khảo sát sẽ liên tục thăm dò lấy ý kiến khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ cho SH Mart mỗi ngày 1 chuyên nghiệp hơn, mang lại sự hài lòng với trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng thành viên.